ถ้ายังไม่เคยเล่น Diamond Wild คุณจะพลาดบางสิ่งในชีวิตไปแน่

เกมสุดฮอตตอนนี้ของ iSoftBet นั้นต้องมาดูกันที่ Diamond Wild เพราะมีรางวัลพิเศษที่คุณสามารถพิชิตได้ไม่ยาก ทั้งตัวฟรีเกมที่ไปปรากฎในวงล้อที่ใดก็ตาม 3 สัญลักษณ์คุณก็จะได้รับโบนัสฟรี 8 เกมและรางวัลนั้นจะถูกคูณด้วย 2 ไม่เพียงเท่านี้ยังมีโบนัสแจ็คพอตแบบก้าวหน้าอีกด้วย สำหรับเกมนี้มี 5 วงล้อ 3 แถว มี 20 เพยไลน์  

Cash back up to 1%! Over 100,000 baht every week
คืนเงินสดสูงสุด 1%! กว่า 100,000 บาท ทุกสัปดาห์

ฟีเจอร์ (Features)

เริ่มต้นมาดูค่าของสัญลักษณ์ไวล์ดกันก่อนดีกว่าเพราะในเกม Diamond Wild นี้ตัวสัญลักษณ์ WILD มีค่าด้วย 25,000 5x, 10,000 5x, 2,000 5x 

Go Wild When You Big Money at Diamond Wild Slot Game

ในเกมนี้ยังมีโหมดเกมฟรีซึ่งคุณจะสามารถเข้าไปเล่นในโหมดนี้ได้ด้วยการรับ 3 สัญลักษณ์ของฟรีเกม หากมันไปปรากฎอยู่ที่ใดก็ได้จะจ่าย 8 ฟรีเกมและรางวัลนั้นจะถูกคูณด้วย 2 รางวัลรวมของเพรชจะไม่ถูกดับเบิ้ลระหว่างฟรีเกม 

ตัวแจ็คพอตนั้นจะเป็นรูปเพรช DIAMOND ที่มีการจ่ายแตกต่างกันออกไป โดย 9 สัญลักษณ์แจ็คพอตจะได้การคูณ 2500 x ขั้นต่ำ หรือ จ่าย 5,000 บาท เมื่อได้รับสัญลักษณ์นี้ 8 ตัวก็จะได้จ่าย 1000 x ขั้นต่ำ หรือ 2,000 บาท เมื่อคุณได้รับ 7 สัญลักษณ์จะจ่ายที่ 100 x ขั้นต่ำหรือ 200 บาท หากได้รับ 6 สัญลักษณ์จะได้จ่าย 50 x ขั้นต่ำหรือ 100 บาท หากได้ 5 สัญลักษณ์จะได้รับจ่าย 10 x หรือ 20 บาท เมื่อได้รับ 4 สัญลักษณ์ จะได้จ่าย 5 x ขั้นต่ำ และ 3 สัญลักษณ์จะได้รับการจ่ายแบบ 1 x ขั้นต่ำ อย่างไรก็ตามการพบสัญลักษณ์เพรชที่ใดก็ตามบนวงล้อนั้นจะจ่ายรางวัลให้เป็นโปรเกรสซีฟสำหรับการลงเดิมพันสูงสุดเท่านั้น หาคุณเล่นระหว่างโหมดเกมฟรีก็จะไม่ได้รับรางวัลเพรชนี้ และสกุลเงินของแจ็คพอตแบบก้าวหน้านี้จะแตกต่างกันไปตามสกุลเงินในบัญชีของผู้เล่น

Go Wild When You Big Money at Diamond Wild Slot Game

หากคุณไปดูที่ตัวสัญลักษณ์ปกติเช่นหมายเลข 7 มันจะจ่ายคืนที่ 10,000 ต่อ 5x สัญลักษณ์รูปดอลล่าจะจ่ายที่ 5,000 5x ตัวบาร์สีขาวเรียงซ้อนกันสามชั้นจะจ่ายที่ 2,000 5x บาร์สีขาวซ้อนกันสองชั้นจะจ่าย 1,000 5x ส่วนตัวบาร์ที่มีเพรชสีน้ำเงินตรงกลางจะจ่ายที่ 500 5x กระดิ่งสีทองจะจ่ายที่ 500 5x สำหรับเชอร์รี่สีแดงสดจะจ่ายที่ 500 5x ส่วนตัว ANY BAR จะจ่ายที่ 250 5x และนี้เป็นค่าสูงสุดของตัวสัญลักษณ์หลักในเกม ตารางการแจกรางวัลชนะนั้นคุณสามารถหาดูได้ที่ช่องของเครื่องหมายข้อมูล  

Go Wild When You Big Money at Diamond Wild Slot Game

วิธีการเล่น

โดยการเล่นเกม Diamond Wild นี้ใช้พื้นฐานการเล่นสล็อตโดยทั่วไป คุณจะได้เลือกมูลค่าเหรียญและการเดิมพันต่อไลน์ในการเล่น เกมนี้มีแนวเส้นการจ่ายเงินที่ 20 เส้น แต่ละสปินจะใช้ 20 x มูลค่าเหรียญที่เลือก x เพิมพันต่อแถว เมื่อเลือกเสร็จแล้วให้กดเริ่มสปินได้เลย การใช้ออโต้สปินเพื่อตั้งค่าการเล่นอัตโตมัติของคุณได้ เงินรางวัลทั้งหมดจะจ่ายจากซ้ายไปขาวเท่านั้น จะจ่ายเฉพาะรางวัลสูงสุดต่อเส้นเพย์ไลน์เท่านั้น 

สำหรับการแสดงผลหน้าจอจะมีตัวเครดิตแสดงจำนวนเครดิตที่มีตามมูลค่าเหรียญที่คุณเลือก ยอดเงินระบุจำนวนเงินจริงที่คุณมี รางวัลระบุจำนวนที่ได้รับเป็นรางวัลในเกมก่อนหน้าโดยคูณกับมูลค่าเหรียญและเดิมพันต่อแถวที่เลือกไว้แล้ว การจ่ายจะเป็นโมฆะหากเกิดความขัดข้องขึ้น 

Go Wild When You Big Money at Diamond Wild Slot Game

และเทคนิคในการเอาชนะเกมนี้นั้นมีไม่มากมาย คุณต้องใส่เงินให้เต็มที่เพื่อรับแจ็คพอตใหญ่ดังนั้นหากคิดการใหญ่แล้วก็ต้องกล้าที่จะเสี่ยง เราขอแนะนำให้เลือกเล่นในจำนวนเงินเย็นที่คุณพร้อมที่จะเสียไปเท่านั้น